Chính sách giao hàng và lắp đặt

Chính sách giao hàng và lắp đặt

Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng có bán kính dưới 50km, nếu vượt quá khách hàng vui lòng trả khoản phí giao hàng theo thỏa thuận của cửa hàng.
Đối với các mặt hàng như máy giặt, máy lọc nước, máy tắm nóng,… cần phải lắp đặt đường ống nước đường ống nước vào và ra, nhân viên lắp đặt sẽ liệt kê những vật tư cần thiết để lắp đặt máy hoàn chỉnh tuỳ theo vị trí đặt và địa thế. Quý khách hàng cần chuẩn bị trước, tự mua theo bảng liệt kê của nhân viên hoặc nhân viên sẽ tự mua vật tư tại những cửa hàng gần nơi lắp đặt. Quý khách sẽ chi trả khoản mua vật tư này.

Siêu Thị điện mày Ngọc Anh thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí hoặc tính phí tùy theo 1 số sản phẩm.

– Khách hàng vui lòng thanh toán vật tư sử dụng thực tế theo thỏa thuận của nhân viên tư vấn.

Lưu ý:
Đối với các trường hợp khách hàng mua hàng về tự lắp đặt hoặc có nhân viên lắp đặt riêng không phải nhân viên chính thức của Siêu thị điện máy Ngọc Anh, đặc biệt là máy lạnh. Khách hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu trong quá trình lắp đặt hoặc sử dụng có xảy ra sự cố không phải do lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất. Trong trường hợp này, lỗi thuộc về nhà sản xuất hay người tiêu dùng sẽ được trung tâm bảo hành thẩm định.

THỜI GIAN LIÊN HỆ VÀ XỬ LÝ ĐƠN HÀNG

Trước khi giao hàng, nhân viên giao nhận sẽ gọi điện cho khách hàng trước để xác nhận địa chỉ, họ tên người nhận và thời gian giao hàng chính xác.

Trong một số chương trình khuyến mãi, việc giao hàng cho khách hàng có thể chậm hơn vì đơn đặt hàng nhiều mong khách hàng thông cảm. Tùy vào tình hình kinh doanh, siêu thị sẽ giải quyết những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Quy định thời gian xử lý đơn hàng online:

– Đơn đặt hàng từ: 8h30 – 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay trong ngày.

– Đơn đặt hàng sau 17h00 thì chúng tôi sẽ liên hệ vào sáng hôm sau.

=> Căn cứ vào thời gian xử lý đơn hàng mà chúng tôi sắp xếp thời gian giao hàng phù hợp cho khách hàng.