Bộ Nồi Nhôm Chống Dính Nắp Kính Bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA

Bộ Nồi Nhôm Chống Dính Nắp Kính Bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA

1,750,000 VNĐ

  • Kích thước: Quánh 16cm, Nồi 20cm, Nồi 24cm
  • Chất liệu: Nhôm nguyên chất dày 3mm phủ lớp chống dính Whitford
  • Đáy phẳng, nắp kính cường lực
  • Dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)
  • Sử dụng và Vệ sinh

Mô tả sản phẩm

Bộ nồi nhôm chống dính nắp kính bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA – Với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Thân nồi được thiết kế thân phẳng, kiểu dáng châu Âu sang trọng.

 

1. Thiết kế sang trọng, nhiều loại kích thước

Bộ nồi nhôm chống dính nắp kính bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA có thiết kế sang trọng, hiện đại theo phong cách Hàn Quốc, mang lại nét đẹp tinh tế hoàn hảo cho gian bếp của bạn. Bộ nồi bao gồm quánh 16cm, nồi 20cm và nồi 24cm:

– Quánh 16cm: Thích hợp để kho thịt cá số lượng ít hoặc nấu bột cho bé

– Nồi 20cm: Thích hợp để luộc thịt, kho thịt cá số lượng vừa phải hoặc nấu canh cho 1-2 người ăn

– Nồi 24cm: Thích hợp để nấu canh, nấu cháo cho 3-4 người ăn.

2. Chất liệu cao cấp, an toàn cho sức khoẻ

Bộ nồi nhôm chống dính nắp kính bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA được làm từ nhôm nguyên cất 99.75%, lớp nhôm dày 3mm, có khả năng hấp thụ nhiệt nhanh và toả nhiệt đều khắp bề mặt. Mặt trong được phủ lớp chống dính Whitford nhập khẩu từ Mỹ, được chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.

3. Quai và nắp cách nhiệt

Bộ nồi nhôm chống dính nắp kính bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA có nắp và tay cầm bọc nhựa Bakelite cách nhiệt, giúp bạn không bị phỏng trong quá trình nấu nướng.

4. Nắp kính thoát hơi thông minh

Bộ nồi nhôm chống dính nắp kính bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA được trang bị nắp kính thuỷ tinh cường lực, hạn chế tối đa tình trạng rơi vỡ. Nắp kinh trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thực phẩm đang được chế biến, bề mặt nắp có lỗ thoát hơi giúp cân bằng áp suất trong và ngoài nồi.

5. Dùng được tất cả các loại bếp

Bộ nồi nhôm chống dính nắp kính bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA có đáy phẳng tích hợp lớp inox tiêu chuẩn nên có thể dùng được bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Nồi Nhôm Chống Dính Nắp Kính Bếp Từ Happy Cook Norway HC-06NLA”

Sử dụng nồi chống dính đúng cách

1. Đổ dầu/nước vào nồi trước khi nồi nóng

Thói quen để nồi/chảo thật nóng rồi mới đổ dầu vào chỉ thích hợp cho các loại nồi/chảo nhôm, gang thông thường. Khi sử dụng nồi chống dính, các bà nội trợ cần lưu ý nên đổ dầu/nước vào nồi/chảo trước sau đó mới đặt trên bếp lửa, nếu không thì nhiệt độ quá nóng trong nồi chảo khi đổ dầu sẽ làm bong lớp chống dính, gây độc hại cho người sử dụng và giảm tuổi thọ cũng như chất lượng nồi.

2. Sử dụng lượng ít dầu, mỡ, bơ khi chiên, rán

Công dụng nổi bật của nồi chống dính là giúp thức ăn không bị bám dính vào lòng nồi khi sử dụng nấu nướng. Để tạo hương vị cho món ăn, cần thiết bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ các chất này, vừa tiết kiệm, lại vừa tốt cho sức khỏe và an toàn cho nồi chảo vì lượng dầu mỡ sẽ làm gia tăng nhiệt độ khi sử dụng nồi chảo chống dính.

Với nồi chảo chống dính, thậm chí bạn còn có thể không sử dụng dầu ăn hay bơ, mỡ động vật khi sử dụng.

3. Nấu ở nhiệt độ thấp hoặc trung bình

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại nồi chảo chống dính bằng Teflon, ceramic, vân đá hoa cương, kim cương... Tùy vào chất lượng lớp chống dính mà nồi chảo có thể chịu được mức nhiệt khác nhau.

Bạn nên lưu ý rằng ở nhiệt độ cao chất chống dính sẽ bắt đầu bị phân hủy và gây hại cho sức khỏe. Vì thế, tùy vào chất liệu và chất lượng nồi chảo chống dính mà khi sử dụng cần lưu ý điều chỉnh mức nhiệt hợp lý. Tốt nhất chỉ để lửa cháy ở trung tâm đáy nồi chảo, không cháy lan lên thành nồi chảo.

Sử dụng ở mức nhiệt trung bình và thấp sẽ đảm bảo tốt nhất cho tuổi thọ của nồi chảo chống dính.

4. Không dùng nồi chảo để nướng hoặc kho

Dù có lớp chống dính hiệu quả, nhưng nếu sử dụng nồi chảo chống dính để kho và nướng thức ăn, lớp chống dính sẽ nhanh bị hư hại và bong tróc do nhiệt độ cao.

5. Không nêm mắm muối trực tiếp khi đang sử dụng nồi chảo

Thói quen chiên xào và nêm nếp ngay trong nồi chảo để tiết kiệm thời gian và làm chủ hương vị món ăn của người nội trợ không nên áp dụng trên nồi chảo chống dính. Việc này sẽ khiến bề mặt nồi chảo dễ bị rỗ, hư hại lớp chống dính và giảm tuổi thọ nồi chảo.

6. Sử dụng dụng cụ nấu ăn bằng gỗ cho nồi chảo chống dính

Các dụng cụ nấu ăn như thìa, muỗng gỗ sẽ không làm trầy xước bề mặt nồi chảo như các dụng cụ bằng nhôm, inox. Còn các dụng cụ bằng nhựa sẽ không an toàn khi sử dụng dưới nhiệt độ cao. Vì thế, hãy chọn chất liệu gỗ cho dụng cụ nấu nướng sử dụng với nồi chảo chống dính.

Vệ sinh và bảo quản nồi chảo chống dính an toàn

1. Vệ sinh nồi chảo chống dính

Khi mua về, bạn nên rửa nồi chảo chống dính qua 1-2 lần nước rửa chén, sau đó bôi một lớp cà phê lên mặt nồi chảo và hâm nóng. Như thế nồi chảo sẽ được rửa sạch an toàn và không có mùi khó chịu. Nếu được bạn có thể thao tác bảo dưỡng như thế sau 10-12 lần sử dụng sẽ giúp nồi chảo không bị dính và rửa dễ dàng hơn.

2. Sử dụng miếng rửa chén mềm để không làm trầy xước bề mặt chống dính của nồi chảo

Sau khi sử dụng nên để nồi chảo nguội hẳn và rửa ngay để giữ độ bền của nồi chảo cũng như không để thức ăn bám vào nồi chảo quá lâu gây khó vệ sinh.

Nếu được nên rửa nồi chảo bằng nước ấm sẽ dễ loại bỏ dầu mỡ và cặn thức ăn thừa hơn.

Không nên rửa nồi chảo chống dính dưới máy rửa chén vì có thể làm hư hại nồi chảo.

3. Bảo quản nồi chảo chống dính

Nên treo nồi chảo chống dính lên sau khi sử dụng và hạn chế chồng lên các xoong, chảo khác để không làm trầy xước mặt nồi chảo cũng như có thể khiến nồi chảo bị móp méo. Nồi Chảo bị móp méo sẽ khiến dầu ăn và nhiệt độ phân tán không đều khi sử dụng, ảnh hưởng đến độ bền.

Thay mới nồi chảo khi hỏng lớp chống dính để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Thường là 1-2 năm hoặc 3 năm nếu lớp chống dính vẫn giữ được an toàn.